Giới thiệu | KHÁCH SẠN HOA LƯ
Hotline: 0903 238 826 | Address: No 1 Tran Hung Dao Street, Tan Thanh Ward, Ninh Binh City

KHÁCH SẠN TẠI NINH BÌNH – HOALU HOTEL DIỆN MẠO MỚI, ĐẲNG CẤP MỚI.

Khách sạn tại Ninh Bình – Hoalu Hotel đã có diện mạo mới sau khi cải tạo.  Khách sạn tại Ninh Bình nhiều loại khác nhau với các mức giá khác nhau trong 75 phòng nghỉ. Khách sạn Hoa Lư là lựa chọn tốt và phù hợp với nhiều khách đến du lịch Ninh Bình.

Khách sạn tại Ninh Bình – Hoalu Hotel có bên cạnh quốc lộ 1 A, tiện đi lại và dễ tìm đường. Quý khách dễ dàng đến các điểm tham quan các thắng cảnh trong tỉnh Ninh Bình bằng nhiều phương tiện. Nằm ngay chân núi Kỳ Lân thơ mộng, đường vào khu du lịch sinh thái Tràng An và chùa Bái Đính.

Khuôn viên Khách sạn Hoa Lư rộng rãi, yên tĩnh, thoáng đẹp và thơ mộng. Phù hợp cho các hoạt động tập thể ngoài trời, các bữa tiệc tối và những buổi triển lãm. Là một trong số ít khách sạn ba sao trong hệ thống khách sạn tại Ninh Bình có vị trí thuận lợi. Khach san Ninh Binh – Hoalu Hotel đã vinh hạnh phục vụ nhiều bữa tiệc. Đặc biệt các chương trình Gala Dinner và các hoạt động văn hóa khác. Đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tổ chức và dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nhà hàng Hoa Lư trong khuôn viên Khách sạn Hoa Lư là nơi nhiều thực khách đến dùng bữa. Là một nhà hàng sang trọng cùng trong khách sạn tại Ninh Bình.

Đội ngũ quản lý, nhân viên Khách san Ninh Binh Hoa lu Hotel luôn trau dồi nghiệp vụ ngày càng cao. Khach san Ninh Binh Hoalu Hotel luôn thay đổi nâng cao chất lượng dịch vụ.  Đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng dịch vụ của Quý khách.

Khách sạn Hoa Lư hân hạnh được phục vụ Quý khách khi đến Du lịch Ninh Bình